“HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2018 -2019”

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường PTDTBT THCS Trịnh Tường, ngày 02/01/2019 Tổ bộ môn chung đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho các em học sinh toàn trường năm học 2018 – 2019.

Với sự tham gia chính của 100 học sinh đến từ các khối lớp 6,7,8,9 hội thi đã diễn ra thành công tại sân trường PTDTBT THCS Trịnh Tường.

Mục đích của Hội thi “Rung chuông vàng” là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em Học sinh . Đặc biệt là tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Thông qua đó góp phần củng cố, xây dựng các hoạt động giáo dục trong  nhà trường ngày càng vững mạnh. Đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.

Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà cuộc thi “Rung chuông vàng ” mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Tham gia Hội thi các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề của các môn sinh học, hóa học, địa lý, âm nhạc, mĩ thuật, thể dục và các vấn đề các em đã được học tập, ban tổ chức cuộc thi chọn ra được 1 em học sinh đã trả lời với số câu hỏi nhiều nhất trong cuộc thi “Rung chuông vàng ”. Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn học sinh chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Hội thi “Rung chuông vàng ”năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2018-2019

100 em học sinh đang lắng nghe câu hỏi của ban tổ chức hội thi

Các em học sinh đang giơ kết quả trả lời câu hỏi

Các thầy cô giáo đang chơi trò chơi truyền bóng cứu trợ cho các em học sinh bị loại.

Em Tẩn Mùi Phin – Lớp 7A3 là học sinh xuất sắc nhất trả lời được nhiều câu hỏi nhất của ban tổ chức hội thi.

                                                                                                              Nguồn: Tổ Bộ môn chung – Trường PTDTBT THCS Trịnh Tường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 26
Tháng 12 : 601
Năm 2019 : 7.596