GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2020

GẶP MẶT

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2020)

Tài liệu đính kèm: Tải về

GẶP MẶT

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2020)

"Tôn sư trọng đạo" là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Vì vậy, ngày 20 tháng 11 hằng năm giống như một ngày hội của ngành giáo dục Việt Nam, phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Đây cũng là dịp đặc biệt để bao thế hệ học trò cũng như các bậc phụ huynh có những hoạt động tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp để ngành giáo dục đánh giá lại các hoạt động giáo dục, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam. UBND xã Trịnh Tường long trọng tổ chức lễ gặp mặt nhân dịt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho các đơn vị nhà trường trên địa bàn xã.

Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Trung Triều – tỉnh uỷ viên, bí thư Huyện uỷ Bát Xát; thượng tá Doãn Thanh Sơn – Trưởng công an huyện Bát Xát; bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – huyện uỷ viên, Trưởng phòng giáo dục Bát Xát. Đại diện cho cấp ủy. Đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương có ông Lầu A Páo - Bí thư  Đảng ủy xã Trịnh Tường, Ông Lưu Văn Tường – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Trịnh Tường. Ngoài ra còn có đại diện của các đơn vị đóng trên địa bàn: Đồn biên phòng Trịnh Tường, Đoàn KT-QP 345 cùng sự hiện diện của các đồng chí trong BGH, GV, NV, phụ huynh và toàn thể các em học sinh của ba nhà trường.

Mở đầu phần lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh ba nhà trường biểu diễn đã làm cho không khí ngày lễ thêm tưng bừng, rộn rã.

 

Tiết mục thổi sáo của HS trường THCS

Tiết mục múa của HS trường mầm non

Tiết mục múa ô của các cô giáo trường Mầm non Trịnh Tường

Tốp ca của các cô giáo trường TH

Nhảy sạp của tập thể các thầy cô giáo cùng HS

Tiết mục văn nghệ của các chiến sĩ Công an nhân dân tỉnh Lào Cai

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Triều - tỉnh uỷ viên, bí thư Huyện uỷ Bát Xát đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, tặng hoa và quà cho ba nhà trường. Ông cũng động viên thầy trò của ba nhà trường tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, hoàn thành  tốt nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

Ông Nguyễn Trung Triều - tỉnh uỷ viên, bí thư Huyện uỷ Bát Xát phát biểu tại buổi gặp mặt

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - trưởng phòng giáo dục Bát Xát lên tặng hoa và quà cho bà Nguyễn Thị Hương - cựu giáo chức xã Trịnh Tường.

Không khí buổi gặp mặt càng thêm phần phấn khởi khi có nhiều thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy và lập nhiều thành tích trong nâng cao chất lượng giáo dục địa phương. Trong buổi gặp mặt, ông Lầu A Páo - Bí thư  Đảng ủy xã Trịnh Tường đã trao giấy khen để biểu dương thành tích của các thầy cô giáo của ba nhà trường.

 

Ông Lầu A Páo - Bí thư  Đảng ủy xã Trịnh Tường đã trao giấy khen để biểu dương thành tích của các thầy cô giáo của ba nhà trường.

Trước đó, vào chiều ngày 19 tháng 11, Uỷ ban nhân dân xã Trịnh Tường đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa ba nhà trường. Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Trong buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Lưu Văn Tường – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Trịnh Tường đã trao giải và tặng hoa cho các đội bóng của ba nhà trường.

 

Ông Lầu A Páo - Bí thư  Đảng ủy xã Trịnh Tường, Ông Lưu Văn Tường – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Trịnh Tường trao giải và tặng hoa cho các đội bóng của ba nhà trường

Sau buổi gặp mặt, toàn thể các bộ, giáo viên, nhân viên ba nhà trường cùng các quý vị đại biểu đến dự cùng chụp ảnh lưu niệm.\

 

Tập thể cán bộ GV-NV ba trường cùng các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, đạt được thành công về nhiều mặt và để lại những ấn tượng tốt đẹp. Đó cũng là động lực để các cán bộ, giáo viên của ba nhà trường tiếp tục lỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Người đưa tin: Đặng Xuân Tú

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 440
Năm 2021 : 10.008.204