PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRỊNH TƯỜNG

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Tài liệu đính kèm: Tải về

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRỊNH TƯỜNG

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

 

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2020 của UBND xã Trịnh tường về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2020, trường PTDTBT THCS Trịnh Tường đã tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” trong không khí vui tươi và thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cán bộ, giáo viên và học sinh về học tập suốt đời. Xây dựng xã hội học tập và phát triển văn hóa đọc nhằm "Xây dựng xã hội học tập, bảo đảm cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập và đào tạo";

Tạo cơ hội cho các em học sinh ở các lứa tuổi từ 11-15 có được kiến thức nền tảng để tiếp tục trau dồi kiến thức cần thiết cho bản thân vì ngày mai lập nghiệp. Góp phần phát triển tư duy ngôn ngữ, phát triển tâm lý, bồi dưỡng tinh thần ham học, vun đắp những ước mơ hoài bão, vươn tới những khát vọng trọng cuộc sống.

Đến dự và chỉ đạo buổi phát động có cô Cồ Thị Hậu -  Phó hiệu trưởng nhà trường, 34 cán bộ giáo viên nhân viên cùng 534 học sinh của nhà trường.

Trong buổi phát động, cô Cồ Thị Hậu đã triển khai công văn số 176/UBND ngày 24 tháng 9 năm 2020 của UBND huyện Bát Xát; Kế hoạch số15/KH-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2020 của UBND xã Trịnh tường về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 tới toàn thể cán bộ GV_NV và học sinh toàn trường. Cũng tại buổi phát động cô Cồ Thị Hậu đã thay mặt CB-GV-NV nhà trường phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời tới toàn thể CB-GV-NV và học sinh bắt đầu từ ngày 02 tháng 10 đến hết ngày 08 tháng 10 năm 2020.

 

Cô Cồ Thị Hậu- PHT nhà trường tuyên truyền, quán triệt tại buổi phát động.

Toàn cảnh buổi phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”

 

Tại buổi phát động, cô Sìn Thị Phương – nhân viên phụ trách thư viện đã thông báo lịch đọc sách của thư viện trường;  hướng dẫn phương pháp đọc sách; giới thiệu đến toàn thể CB-GV-NV và học sinh 11 phần mềm đọc sách miễm phí như Kindle, wattpad, I books,sumatra ….

 

Cô Sìn Thị Phương - NV thư viện giới thiệu các phần mềm đọc sách miễn phí tại buổi phát động.

Cũng tại buổi phát động, thư viện nhà trường đã tổ chức cho học sinh các lớp mượn các loại sách báo truyện tranh… mà thư viện nhà trường hiện đang có để các em mang về đọc, nghiên cứu sau những tiết học trên lớp góp phần phát triển tư duy ngôn ngữ, phát triển tâm lý, bồi dưỡng tinh thần ham học, vun đắp những ước mơ hoài bão, vươn tới những khát vọng trọng cuộc sống.

 

Cô Sìn Thị Phương- NV thư viện phát sách, truyện cho HS mượn.

Các thầy cô giáo hỗ trợ phát sách, truyện cho HS.

Các em HS rất chăm chú với nghiên cứu cuốn sách, truyện mà mình vừa mượn được.

Sau buổi phát động, các CB-GV-NV nhà trường và hơn 500 học sinh đều hồ hởi phấn khởi, hào hứng nhiệt tình tham gia các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” do UBND huyện Bát Xát, UBND xã Trịnh tường phát động./.

 

Trịnh Tường, ngày 05 tháng 10 năm 2020

 

 

 

Người đưa tin:  Bạch Văn Trường

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 441
Năm 2021 : 10.008.205