TRAO TẶNG HỌC BỔNG ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ

NGÂN HÀNG SACOMBANK CHI NHÁNH LÀO CAO

Trao 10 suất học bổng trong chương trình “ươm mầm ước mơ ”, “Vì em hiếu học”

Tài liệu đính kèm: Tải về

NGÂN HÀNG SACOMBANK CHI NHÁNH LÀO CAO

Trao 10 suất học bổng trong chương trình “ươm mầm ước mơ ”, “Vì em hiếu học”

 

Những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của trường PTDTBT THCS Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các tập thể, cá nhân, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh, đây là việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.   

Trên tinh thần đó, sáng ngày 5/9/2020 nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới tại trường PTDTBT THCS Trịnh Tường. Ngân hàng Sacombank chi nhánh Lào Cai đến dự và trao học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây,

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Và để góp phần vào sự nghiệp giáo dục – đào tạo nhân tài cho đất nước, HĐQT và Ban Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức chương trình học bổng Sacombank từ năm 2004 và duy trì hằng năm cho đối tượng là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực phấn đấu cao trong học tập và rèn luyện với trị giá mỗi suất học bổng là: 1.000.000 đồng.

 

Ông Bùi Nguyên Khánh - Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Lào Cai, lên phát biểu.

Ông Bùi Nguyên Khánh - Giám đốc Ngân hàng

TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Lào Cai

Ông Lưu Văn Tường – Chủ Tịch UBND xã Trịnh Tường

lên trao giấy chứng nhận và học bổng cho

10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

             Đại diện lãnh đạo nhà trường, phụ huynh và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa của HĐQT và Ban Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng, những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình hi vọng rằng với những xuất học bổng và sự quan tâm của các cấp các nghành, các em sẽ được tiếp thêm động lực, tiếp thêm niềm tin, vượt mọi khó khăn tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan học giỏi để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

                                                                                                   Người đưa tin:   Nguyễn Thị Thơm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 440
Năm 2021 : 10.008.204