KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, ngày 5/9/2019, Liên trường Mầm non Trịnh Tường và trường PTDTBT THCS Trịnh Tường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, ngày 5/9/2019, Liên trường Mầm non Trịnh Tường và trường PTDTBT THCS Trịnh Tường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của các vị đại biểu:

- Ông Ngô Đức Quang – Huyện Ủy Viên, Chánh án tòa án nhân dân huyện Bát Xát.

- Ông Hoàng Công Kiều- Trưởng phòng văn hóa thông tin Huyện Bát Xát.

- Bà Tẩn Tả Mẩy –Phó trưởng phòng dân tộc Huyện Bát Xát

- Đại diện chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã.

- Và không thể thiếu trong buổi Lễ khai giảng là sự hiện diện của các đồng chí CB quản lý, GV, NV cùng toàn thể các em học sinh 2 nhà trường.

  

Khung cảnh rực rỡ trong ngày khai giảng năm học mới 2019-2020

Đại biểu các cơ quan đơn vị đến dự lễ khai giảng với 2 nhà trường

Mở đầu phần lễ khai giảng năm học là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh 2 nhà trường biểu diễn làm cho không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng rộn rã.
  

Tiết mục múa Hồn sen Việt do các em học sinh trường PTDTBT THCS Trịnh Tường biểu diễn

Tiết mục hát song ca “Bài ca cô giáo trẻ” do hai cô giáo Thu An và Thanh Hòa biểu diễn

Tiết mục múa “Để Mị nói cho mà nghe” do các cô giáo trường Mầm non Trịnh Tường biểu diễn

Không khí buổi lễ thật trang nghiêm khi thầy giáo Phạm Văn Học BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và các em sinh viên, học sinh nhân ngày khai giảng. Tiếp đó là bài diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020 của thầy Hiệu trưởng ngắn gọn, xúc tích nhưng đã nói lên được thành tích nhà trường đạt trong năm học qua, những nhiệm vụ mà thầy trò sẽ thực hiện trong năm học mới .

Thầy giáo Phạm Văn Học - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và bài diễn văn khai giảng

Đặc biệt, tại buổi lễ, Đồng chí Ngô Đức Quang – Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân Huyện Bát Xát đã phát biểu ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua; động viên thầy trò của nhà trường tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đồng thời đánh vang những tiếng trống khai giảng năm học mới- Năm học 2019-2020.

Hình ảnh: Ông Ngô Đức Quang – Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân Huyện Bát Xát lên đánh trống khai giảng năm học mới

Các đại biểu về dự Lễ khai giảng có những bó hoa tươi thắm tặng hai nhà trường.

Một hoạt động khiến các em học sinh háo hức nhất đó là phần trao quà của tổ chức cứu trợ trẻ em SC cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

  

  

Hình ảnh: Học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được nhận quà từ tổ chức SC.

Phần hội trong ngày khai giảng cũng diễn ra sôi nổi, học sinh toàn trường tỏ ra rất hào hứng với các trò chơi dân gian ( kéo co, bịt mắt đánh trống, truyền nước, nhảy bao bố,…..)

  

  

Học sinh chơi trò chơi Nhảy bao bố, truyền nước,…

Cả thầy và trò hai nhà trường cùng hòa mình vào các trò chơi dân gian

 

Năm học 2018-2019 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình với chủ đề "Tất cả vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo hai nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng liên trường Mầm non Trịnh Tường, Trường PTDTBTTHCS Trịnh Tường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Người đưa tin: Thu Hằng + Trần Tân

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 26
Tháng 12 : 613
Năm 2019 : 7.608