SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHỦ ĐỀ “Nhà giáo Lào Cai trong thời kỳ đổi mới, hội nhập”

      Thực hiện Công văn số 596 /PGD&ĐT ngày 24/10/2018 v/v Tổ chức sinh hoạt chuyên môn chủ đề: Nhà giáo Lào Cai trong thời kì đổi mới , hội nhập. Ngày 16 tháng 11 năm 2018,Trường PTDTBT THCS Trịnh Tường đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp trường để quán triệt và trao đổi về chủ đề này

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã được tiến hành với các nội dung chính là:  tham luận về chủ đề tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ; Giới thiệu gương điển hình về tự học, tự bồi dưỡng; Xem một đoạn phim ngắn, câu chuyện, về một tấm gương nhà giáo tự học tự bồi dưỡng trong xã hội để lan tỏa sức mạnh của tinh thần tự học, tự bồi dưỡng cho mỗi cá nhân.

          Để tạo không khí thoải mái, sôi nổi trong buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Nhà giáo Lào Cai trong thời kỳ đổi mới, hội nhập” thì giữa các bản tham luận là các tiết mục văn nghệ do chính các thầy cô trong trường biểu diễn.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Cô : Cồ Thị Hậu – PHT nhà trường đang có ý kiến chỉ đạo về nâng cao chất lượng giáo dục

Cô: Hoàng Phương Hoa – đang  tham luận về chủ đề tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ

Cô: Nguyễn Thị Thu An gửi tặng hội thảo một tiết mục văn nghệ

    Buổi hội thảo đã được diễn ra với sự góp mặt của đầy đủ Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn, các thầy cô trong nhà trường đã được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích về chuyên môn, về phương pháp dạy học mới, tích cực, để chuẩn bị cho công cuộc đổi mới toàn diện giáo dục sắp tới.

Người viết bài

Thầy giáo Trịnh Văn Luân

Tổ chuyên môn: Tổ bộ môn chung

Trường: PTDTBT THCS Trịnh Tường

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 413
Năm 2020 : 10.006.223