Tất cả vì học sinh thân yêu!

Ngày 14/11/2019 trường PTDTBT THCS Trịnh Tường rất vinh dự nhận được sự quan tâm sủa “ Nhóm thiện nguyện Sài Gòn” đã trao 531 phần quà mỗi phần quà là một bộ quần áo rét cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Trịnh Tường. Những bộ quần áo rét mang tình cảm yêu thương, sẻ chia của nhóm thiện nguyện Sài Gòn được gửi đến đúng đợt rét đầu đông năm nay, đã rất kịp thời và đảm bảo cho các em học sinh có sức khỏe tốt để đến trường hằng ngày.

Tất cả vì học sinh thân yêu !

Trịnh tường là một trong các xã vùng cao biên giới của huyện Bát Xát có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn tỷ lệ hộ nghèo cao do vậy để thực hiện tốt công tác giáo dục thế hệ trẻ là nhiệm vụ quan trọng đầy khó khăn thách thức đối với ngành giáo dục Bát Xát nói chung và xã Trịnh Tường nói riêng. Nhất là trong bối cảnh xã hội đang phát triển như hiện nay đòi hỏi mỗi người dân nhất là thế hệ trẻ cần phải nhận thức rõ và không ngừng phấn đấu vượt mọi khó khăn để ra sức học tập.

Trong năm học 2019-2020 tập thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường không ngừng cố gắng trong dạy và học, tổ chức nhiều hoạt động để động viên học sinh có gắng đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh sự cố gắng của thầy và trò nhà trường luôn nhận được sự qua tâm không những của cấp ủy chính quyền mà còn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức, ngành, đoàn thể, các cá nhân, các nhà hảo tâm.

Thay mặt các em học sinh, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhóm thiện nguyện Sài Gòn, ông Nguyễn Quốc Huy, bà Phạm Thị Bích Hiền, và các tấm lòng hảo tâm trong nhóm.

Xin kính chúc các nhóm thiện nguyện Sài Gòn sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển! tiếp tục giành nhiều hơn nữa sự chia sẻ, giúp đỡ đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh trường PTDTBT THCS Trịnh Tường chụp ảnh sau khi nhận áo rét

Niềm vui của các em học sinh trường PTDTBT THCS Trịnh Tường khi nhận được quần áo rét mới.

Cùng với sự quan tâm giúp đỡ và tấm lòng rộng mở, sự động viên chia sẻ kịp thời và ý nghĩa của nhóm thiện nguyện Sài Gòn đến với thầy và trò trường PTDTBT THCS Trịnh Tường là động lực mạnh mẽ để tiếp tục đoàn kết cố gắng quyết tâm vượt mội khó khắn hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm học mạng lại cho học sinh các lớp của nhà trường nói chung và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó niêm tin hy vọng cho tương lai tươi sáng phía trước.

Người đưa tin: Tổ Toán Lý

Năm 2019 : 7.595