Tất cả vì học sinh thân yêu

Trịnh tường là một trong các xã vùng cao biên giới của huyện Bát Xát có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn tỷ lệ hộ nghèo cao, do vậy để thực hiện tốt công tác giáo dục thế hệ trẻ là nhiệm vụ quan trọng đầy khó khăn thách thức đối với ngành giáo dục Bát Xát nói chung và xã Trịnh Tường nói riêng. Nhất là trong tình hình xã hội đang phát triển như hiện nay, đòi hỏi mỗi người dân nhất là thế hệ trẻ cần phải nhận thức rõ và không ngừng phấn đấu vượt mọi khó khăn để ra sức học tập.

Trong năm học 2018-2019 tập thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường không ngừng cố gắng trong dạy và học, tổ chức nhiều hoạt động để động viên học sinh có gắng đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh sự cố gắng của thầy và trò nhà trường luôn nhận được sự qua tâm không những của cấp ủy chính quyền mà còn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức, ngành, đoàn thể, các cá nhân hảo tâm.

Ngày 21/3/2019 trường PTDTBT THCS Trịnh Tường rất vinh dự nhận được sự quan tâm sủa sở giáo dục Lào Cai, ngành giao thông Lào Cai phối hợp với ngành giao thông Tỉnh Bắc Ninh đã trao 10 phần quà mỗi phần quà là một chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và hai bộ máy vi tính cho nhà trường. Những phần quả ấy có tác dục rất lớn động viên kịp thời khích lệ học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó hăng say trong học tập dưới đây là những hình ảnh thể hiện sự quan tâm chia  sẻ của các bác, các cô, các chú ngành giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh.

 

 

 

 

Các em học sinh trường PTDTBT THCS Trịnh Tường và 

đại diện ngành GTVT Tỉnh Bắc Ninh giao lưu văn nghệ

 

 

Bác Nguyễn Minh Hiếu Phó giám đốc sở GTVT 

Tỉnh Bác Ninh chia sẻ và động viên các em học sinh nghèo vượt khó

 

 

Bác Sùng Hồng Mai Phó chủ tịch UBND Huyện Bát Xát cảm ơn sự quan tâm của ngành GTVT Tính Bắc Ninh đồng thời nhắc nhở các em học sinh, thầy và trò trường PTDTBT THCS Trịnh Tường tiếp tục cố gắng hơn nữa để đạt thành tích cao hơn nữa trong dạy và học của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

 

Bác Nguyễn Minh Hiếu Phó giám đốc sở GTVT Tỉnh Bác Ninh 

cùng các đại biểu tặng 10 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trường PTDTBT THCS Trịnh Tường

Cô Cồ Thị Hậu phó hiệu trưởng, đại diện nhà trường nhận phần quà 2 bộ máy vi tính

 

Các bác, các cô, các chú đâị diện cho ngành GTVT Bắc Ninh cùng các bác lãnh đạo đại diện cho ngành GVTV, sở giáo dục lào cai, Huyện bát xát cùng thầy và trò trường PTDTBT THCS Trịnh Tường cùng chụp ảnh lưu niệm.                                      

Cùng với sự quan tâm giúp đỡ và tấm lòng rộng mở sự động viên chia sẻ hịp thời và ý nghĩa của ngành GTVT Tỉnh Bắc Ninh đến với  thầy và trò trường PTDTBT THCS Trịnh Tường là động lực mạnh mẽ để tiếp tục đoàn kết cố gắng quyết tâm vượt mội khó khăn, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm học, mạng lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tinh thần vượt khó, niềm tin và hy vọng cho tương lai sáng phía trước.

Người đưa tin: Tổ Toán Lý

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 413
Năm 2020 : 10.006.223