Tin tức

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

TRAO TẶNG XE ĐẠP

Những ngày gần đây các em học sinh nghèo của trường PTDTBT THCS Trịnh Tường hết sức vui mừng và phấn khởi đón nhận những chiếc xe đạp từ các anh chị đại diện kênh yutobe coisalin. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.
    Phát biểu tại buổi trao tặng, thầy giáo Nguyễn Quang Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới chị Chảo Mùi Cói và anh Đoàn Văn Thành đại diện kênh youtobe Cóilalin đã chung tay góp sức vì sự nghiệp giáo dục và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
        
Các bạn học sinh trong buổi trao tặng xe đạp
Các em học sinh được nhận quà đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa của các anh chị. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội.
                   
               
         
Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Trịnh Tường, ngày 20 tháng 5 năm 2020
                                                                               Tin và ảnh
                                                      Thu An

Tác giả: Thu An
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 445
Năm 2021 : 10.008.209